Để phong trào của tuổi trẻ BHXH tỉnh ngày càng phát triển, vững mạnh

12/08/2019 02:11 PM


Nhân thành công của Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Chi đoàn BHXH tỉnh nhiệm kỳ 2019-2022, xin ghi lại những ý kiến tâm huyết của các đồng chí lãnh đạo, các đồng chí đoàn viên Chi đoàn BHXH tỉnh để xây dựng phong trào tuổi trẻ ngành BHXH tỉnh ngày càng vững mạnh, phát triển.
 
Đ/c Nguyễn Ngọc Trí, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh đoàn, Bí thư Đoàn khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh
Chi đoàn BHXH tỉnh nhiệm kỳ 2019-2022 cần chú trọng đến công tác giáo dục, bồi dưỡng tư tưởng đạo đức, lý luận chính trị cách mạng cho từng đoàn viên thanh niên kết hợp đào tạo các kỹ năng sống, giao tiếp, ứng xử, nâng cao bản lĩnh và nhận thức để xây dựng hình ảnh người cán bộ đoàn “vừa hồng vừa chuyên”. Mỗi phong trào Đoàn cần có sự gắn kết, chia sẻ giữa từng thành viên với nhau và với các chi đoàn bạn để qua đó tạo nên sức mạnh, trí tuệ của tập thể; từng bước khẳng định được vai trò, vị trí của Đoàn thanh niên trong công cuộc gìn giữ, xây dựng và phát triển quê hương Phú Yên ngày càng giàu đẹp.
 
Đ/C Trần Quang Vinh, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh

Đảng ủy, Lãnh đạo cơ quan luôn quan tâm, tạo mọi điều kiện để phong trào và hoạt động của Đoàn thanh niên ngày càng phát triển. Vì vậy, mỗi đoàn viên phải ý thức sâu sắc được trách nhiệm của bản thân, không ngừng phấn đấu, học tập, tu dưỡng bản thân ngày một hoàn thiện, trưởng thành để đem sức trẻ cống hiến cho ngành và xã hội. Phong trào hoạt động của Chi đoàn phải luôn đổi mới, đa dạng, sáng tạo và thu hút được đông đảo đoàn viên tham gia. Thanh niên phải luôn là lực lượng tiên phong đi đầu, đảm đương những nhiệm vụ mới, khó thực hiện của ngành; kết hợp đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin vào chuyên môn nghiệp vụ, không ngừng rèn luyện, đổi mới tác phong, thái độ làm việc để chung tay cùng ngành BHXH hướng đến chăm lo và phục tốt mọi đối tượng tham gia, thụ hưởng các chế độ, chính sách BHXH, BHYT.
 Đ/c Trần Ngọc Duy Tùng, Bí thư Chi đoàn BHXH tỉnh  nhiệm kỳ 2019-2022  Trên cương vị được giao, bản thân ý thức được vai trò, trách nhiệm nên sẽ nỗ lực, phấn đấu nhiều hơn nữa. Bản thân sẽ không ngừng học tập, bồi dưỡng tư tưởng, đạo đức chính trị, tin tưởng tuyệt đối vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước kết hợp tìm hiểu, nghiên cứu sâu về chuyên môn, nghiệp vụ để luôn là ngọn cờ đầu thúc đẩy, thôi thúc đoàn viên Chi đoàn học tập và làm theo. Nhiệm kỳ mới 2019-2022, tập thể Ban Chấp hành Chi đoàn sẽ đoàn kết, gắn bó tạo ra nhiều mô hình mới, cách làm hay để thu hút đoàn viên tham gia và hoạt động, biến môi trường Đoàn thành sân chơi bổ ích, lý thú và là môi trường để rèn luyện, thử thách và tôi luyện sức trẻ. Mỗi đoàn viên phải có ý thức chung, biết lắng nghe, chia sẻ, hy sinh vì tập thể và quan trọng là phải biết cống hiến cho công việc, cho ngành và cho cộng đồng xã hội. Có như thế mới thúc đẩy phong trào Đoàn ngày càng đi lên, xây dựng Chi đoàn BHXH tỉnh luôn giữ vững danh hiệu Chi đoàn vững mạnh trong số các đơn vị tiêu biểu của Đoàn Khối cơ quan, doanh nghiệp tỉnh và của phong trào Đoàn toàn tỉnh.
Đ/c chí Nguyễn Thị Cẩm Giang, đoàn viên Chi đoàn BHXH tỉnh Ban Chấp hành Chi đoàn BHXH tỉnh nhiệm kỳ mới là những đồng chí có tuổi đời trẻ, có trình độ chuyên môn cơ bản, phẩm chất đạo đức tốt, tư tưởng chính trị vững vàng và đặc biệt đã có kinh nghiệm từ nhiệm kỳ trước nên tin tưởng rằng các đồng chí sẽ tập hợp được sức mạnh tuổi trẻ thanh niên cơ quan BHXH tỉnh để làm nên những phong trào, hoạt động thực sự ý nghĩa cho cơ quan, cộng đồng và từng đồng chí đoàn viên. Mỗi đoàn viên như tôi sẽ không ngừng rèn luyện và học tập, chung tay cùng Ban Chấp hành nhiệm kỳ mới phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đảng ủy, lãnh đạo cơ quan và Đoàn cấp trên tin tưởng giao phó, ra sức thực hiện thắng lợi khẩu hiệuTuổi trẻ Chi đoàn BHXH tỉnh Phú Yên đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đoàn kết, xung kích, sáng tạo, tình nguyện xây dựng và bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 vệ Tổ quốc”.

Trần Đoà
n