BHXH tỉnh: Trao quyết định nghỉ hưu cho viên chức

20/01/2020 04:01 PM


Vừa qua, tại BHXH huyện Sơn Hòa, BHXH tỉnh tổ chức lễ công bố và trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Phan Trường Qúy, Giám đốc BHXH huyện Sơn Hòa.

Giám đốc BHXH tỉnh Trần Quang Vinh trao quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Phan Trường Qúy

Tại buổi lễ, đồng chí Trần Quang Vinh, Giám đốc BHXH tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến, đóng góp của đồng chí Qúy cho ngành BHXH tỉnh nói chung và BHXH huyện Sơn Hòa nói riêng thời gian qua. Trên cương vị lãnh đạo, đồng chí Phan Trường Qúy luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng nỗ lực, phấn đấu cùng tập thể viên chức, người lao động BHXH huyện Sơn Hòa hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ và phong trào thi đua do BHXH tỉnh phát động. Nhân dịp này, Giám đốc BHXH tỉnh gửi lời chúc sức khỏe, lời chúc mừng năm mới đến cá nhân đồng chí Qúy và tập thể viên chức, người lao động BHXH huyện Sơn Hòa.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phan Trường Qúy bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, chia sẻ của lãnh đạo BHXH tỉnh và viên chức, người lao động toàn ngành. Đồng chí cho biết sẽ luôn phát huy giá trị tốt đẹp của người cán bộ ngành BHXH; luôn theo dõi, thường xuyên giữ mối liên hệ với cơ quan BHXH khi về hưu; đồng thời sẽ là cầu nối tuyên truyền đưa chính sách BHXH, BHYT đến với người thân, gia đình và cộng đồng xã hội.

Kim Huệ