BHXH huyện Sông Hinh tuyên tuyền chính sách BHYT cho người dân

12/03/2020 02:48 PM


BHXH huyện Sông Hinh vừa phối hợp UBND xã Sơn Giang và Đức Bình Đông tổ chức hội nghị tuyên truyền, phổ biến chính sách BHYT tại các thôn đã hoàn thành mục tiêu Chương trình 135 giai đoạn 2017-2020.

Theo đó, từ ngày 1/1/2020, huyện Sông Hinh có hơn 900 người trên địa bàn các thôn: Suối biểu (xã Sơn Giang), Mã Vôi (xã Đức Bình Tây) và Bình Giang, Buôn Thung (xã Đức Bình Đông) không còn được thụ hưởng chính sách BHYT do nhà nước cấp miễn phí vì các địa phương này đã hoàn thành mục tiêu Chương trình 135 giai đoạn 2017-2020 theo quyết định của Uỷ ban Dân tộc.

Buổi đối thoại, tuyên truyền tại thôn Bình Giang, xã Đức Bình Đông

Vì vậy, để vận động người dân tiếp tục tham gia BHYT, đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 quyền lợi khi đi khám chữa bệnh, đại diện BHXH huyện đã tổ chức các buổi đối thoại, tuyên truyền đến tận các thôn. Qua đó, phân tích mục đích, ý nghĩa của thẻ BHYT đối với công tác chăm sóc sức khỏe, giảm bớt gánh nặng chi phí khi không may ốm đau, bệnh tật. Đồng thời, kết hợp giải đáp các thắc mắc, hướng dẫn hồ sơ, thủ tục khi đi khám chữa bệnh đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ của người dân qua việc một số hộ gia đình đã nộp tiền và đăng ký tham gia BHYT ngay tại các buổi đối thoại.

Huy Khương