Điểm sáng trong thực hiện bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm xã hội cho người lao động

27/11/2017 10:55 AM


Công nhân Công ty CP An Hưng an tâm làm việc khi được thụ hưởng đầy đủ các chế độ bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm xã hội, bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm y tế, bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm thất nghiệp 


Nhiều năm qua, cùng với sự thấu hiểu về những khó khăn của người lao động để qua đó có sự quan tâm và chia sẻ kịp thời, Công ty CP An Hưng còn là điểm sáng trong thực hiện tốt việc tham gia bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm xã hội (BHXH), bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm y tế (BHYT), bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm thất nghiệp (BHTN) nhằm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 vệ quyền lợi của người lao động.

Công ty CP An Hưng đã xây dựng 4 xí nghiệp (Xí nghiệp An Thịnh tại thôn Đông Phước, xã Hòa An; Xí nghiệp An Phú tại phường Phú Thạnh, TP Tuy Hòa; Xí nghiệp An Phát tại thôn Mỹ Thạnh Trung 2, xã Hòa Phong, huyện Tây Hòa và Xí nghiệp An Hưng tại 231 Nguyễn Tất Thành, TP Tuy Hòa) và 1 chi nhánh tại TP Hồ Chí Minh với tổng số 1.797 lao động. Trong đó, lao động nữ 1.455 người, chiếm 81%.

Theo đại diện của Công ty CP An Hưng, công ty tham gia đóng BHXH, BHYT, BHTN cho người lao động đầy đủ, kịp thời, không để xảy ra tình trạng nợ đọng BHXH, BHYT, BHTN… Ngoài ra, các chế độ BHXH như: ốm đau, thai sản, tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp được công ty thanh toán kịp thời, đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 quyền lợi cho người lao động. Hiện tại, mức tiền lương tiền công làm cơ sở đóng BHXH bắt buộc được căn cứ trên thang bảng lương của từng vùng đã được Phòng LĐ-TB-XH TP Tuy Hòa phê duyệt. Các mức lương được xây dựng đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 các quy định về nơi làm việc, mức độ nặng nhọc độc hại, trình độ tay nghề của từng vị trí chức danh.

Ngoài ra, với đặc thù của công ty có tỉ lệ lao động nữ chiếm hơn 80% tổng số lao động của công ty, nên lãnh đạo công ty đã quan tâm, đưa vào thỏa ước lao động tập thể những nội dung đối với lao động nữ như: bố trí làm việc ở những vị trí phù hợp với tính chất, trình độ, năng lực, sức khỏe của người phụ nữ; tổ chức khám sức khỏe định kỳ, khám phụ khoa; phụ nữ có thai được đi khám thai định kỳ và làm những công việc nhẹ hơn ở những tháng cuối; phụ cấp con nhỏ trong độ tuổi đi nhà trẻ. Cùng với tiền lương, theo thỏa ước lao động tập thể giữa công ty và người lao động, người lao động còn nhận phụ cấp công tác phí, xăng xe, điện thoại, chuyên cần, năng suất, tuân thủ nội quy, doanh thu, nhà ở... Đến năm 2017, lương bình quân của công nhân lao động tại Công ty CP An Hưng là hơn 4,5 triệu đồng/người/tháng.

Chị Lê Thị Nhu (TP Tuy Hòa), công nhân làm việc tại xí nghiệp An Hưng, chia sẻ: “Tôi đã có nhiều năm gắn bó với công ty và nhận thấy việc thực hiện đầy đủ chế độ chính sách, trong đó có chính sách về BHXH, BHYT, BHTN giúp cho tôi an tâm làm việc cũng như tạo động lực để bản thân tôi phấn đấu nỗ lực nhiều hơn trong công việc”.

Tri ân xứng đáng những cống hiến của người lao động là chủ trương của lãnh đạo Công ty CP An Hưng ngay từ những ngày đầu thành lập. Với gần 1.800 lao động, ưu tiên hàng đầu của An Hưng là thực hiện đầy đủ chế độ chính sách, giúp họ an tâm gắn bó. Với những cố gắng đó, Công ty CP An Hưng là một trong số ít doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh được BHXH Việt Nam tặng bằng khen vì có thành tích xuất sắc nhiều năm liền trong việc trích đóng BHXH, BHYT, BHTN.

HÀ LÊ