Nâng cao năng lực, kiến thức về an toàn thông tin cho người dùng cuối

03/03/2020 07:48 AM


Sáng 2/3, Trung tâm CNTT (BHXH Việt Nam) phối hợp với Công ty CP IPMAC tổ chức Lễ khai giảng Chương trình “Khung bồi dưỡng an toàn thông tin (ATTT) cho người dùng mức độ cơ bản”, cho các CBCCVC của BHXH 63 tỉnh, thành phố. Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn tham dự và phát biểu khai mạc tại điểm cầu Trung ương.

Phát biểu khai giảng khóa học trực tuyến này, Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn nhấn mạnh, ATTT đang là vấn đề hết sức nóng bỏng không chỉ của Việt Nam, mà còn của các nước trên thế giới. Hiện nay, Chính phủ đã hoàn thiện, thể chế hóa các văn bản pháp luật để đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 cơ sở, hành lang pháp lý cho vấn đề ATTT, cũng như vấn đề bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 vệ bí mật quốc gia.

Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn phát biểu tại điểm cầu Trung ương

Đáng chú ý, BHXH Việt Nam là một trong những cơ quan thuộc Chính phủ triển khai ứng dụng CNTT quyết liệt, hiệu quả trong những năm gần đây, thông qua các hoạt động nghiệp vụ, thực hiện CCHC và được các bộ, ban ngành của Việt Nam và bạn bè quốc tế ghi nhận, đánh giá cao. “Vì vậy, vấn đề bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 đảm ATTT phải giành được mối quan tâm thường xuyên, không chỉ của lãnh đạo, mà còn của tất cả các CBCCVC và NLĐ trong toàn Ngành”- Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn khẳng định.

Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn cho biết thêm, năm 2019, để phục vụ cho mục tiêu đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 ATTT của Ngành, BHXH Việt Nam đã phối hợp với Công ty CP IPMAC tổ chức lớp đào tạo kiến thức về ATTT cấp cao cho đội ngũ cán bộ lãnh đạo, chuyên viên về chuyên ngành CNTT. Lớp đào tạo đã có tác dụng rất tốt, góp phần đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 ATTT của Ngành trong thời gian qua. “Tiếp tục phát huy hiệu quả của các lớp đào tạo về ATTT trước đây, thời điểm này, lãnh đạo Ngành quyết định tổ chức khai giảng khóa đào tạo Chương trình “Khung bồi dưỡng ATTT cho người dùng mức độ cơ bản” để phổ cập tới tất cả CBCCVC của BHXH Việt Nam”- Phó Tổng Giám đốc nói.   

Để đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 yêu cầu, chất lượng của khóa học, Phó Tổng Giám đốc Phạm Lương Sơn cũng yêu cầu lãnh đạo các đơn vị, BHXH các địa phương đôn đốc, tạo điều kiện thuận lợi, dành thời gian cho các học viên được triệu tập tham gia lớp học đầy đủ, nghiêm túc, tập trung cao độ và đạt hiệu quả, mục tiêu đề ra. Đồng thời, kết quả học tập tại khóa học này là một trong những tiêu chí để đánh giá, xếp loại thi đua của CBCCVC và NLĐ.

Các điểm cầu địa phương

Thay mặt cho Công ty CP IPMAC, bà Bùi Mỹ Châu- Giám đốc Công ty khẳng định, với 16 năm kinh nghiệm đào tạo chuyên sâu về CNTT theo tiêu chuẩn quốc tế, công ty IPMAC vinh dự được đồng hành cùng với BHXH Việt Nam trong việc triển khai dự án đào tạo về CNTT với tính chất, quy mô sâu rộng, thiết thực. “Chúng tôi xin hứa sẽ dành tất cả tâm huyết, cùng với BHXH Việt Nam tổ chức thực hiện thật tốt khóa học này”- bà Châu chia sẻ.

Khóa học bồi dưỡng ATTT cho người dùng mức độ cơ bản sẽ được tổ chức với hình thức trực tuyến, gồm 5 lớp với thời gian học 5 ngày: Lớp 1 khai giảng ngày 2/3; lớp 2 khai giảng ngày 9/3; lớp 3 khai giảng ngày 6/4; lớp 4 khai giảng ngày 13/4 và lớp 5 khai giảng ngày 20/4. Tại khóa học, học viên sẽ được các chuyên gia, giảng viên có kinh nghiệm về đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 ATTT chia sẻ, trao đổi, hướng dẫn tìm hiểu, thực hành về nhiều nội dung như: Một số khái niệm về ATTT; nhu cầu và các biện pháp đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 ATTT cho người dùng cuối; xác định nhu cầu ATTT; bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 mật thiết bị; yêu cầu an ninh, an toàn cho các thiết bị; hướng dẫn bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 vệ dữ liệu; sử dụng internet an toàn; ATTT trong sử dụng mạng xã hội…

Lê An

theo Báo BHXH.