Chi đoàn BHXH TP Tam Kỳ tổ chức các hoạt động sôi nỗi kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019)

25/03/2019 03:07 PM


Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2019), Chi đoàn Bảo hiểm xã hội (BHXH) thành phố Tam Kỳ đã tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi, có ý nghĩa.

bhxhtp-24-3-19.jpg
Tặng và trồng cây ăn quả cho hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tam Thăng

Sáng ngày 24/3/2019, Chi đoàn đã phối hợp với Thành đoàn Tam Kỳ, Đoàn khối các cơ quan nhà nước và Chi đoàn Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Nam tổ chức dâng hoa và viếng hương tại Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh Hùng và tham quan không gian trưng bày hình ảnh và hiện vật về Mẹ Việt Nam Anh Hùng tại thôn Phú Thạnh, xã Tam Phú, thành phố Tam Kỳ; sau đó tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho hộ gia đình bà Trần Thị Lê, tại thôn Mỹ Cang, xã Tam Thăng, thành phố Tam Kỳ, có con là anh Trương Văn Được đã hy sinh trong lúc cứu người trong đợt lũ lụt vừa qua. Chiều cùng ngày, các chi đoàn đã tổ chức tặng 02 vườn cây ăn quả với 40 cây các loại: bưởi, xoài, chanh, cam, ổi cho 02 hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Tam Thăng.

bhxhtp2-24-3-19.jpg
 Các đoàn viên tham quan không gian trưng bày hình ảnh và hiện vật về Mẹ Việt Nam Anh Hùng

Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm tạo sinh kế, động lực, góp phần giúp đỡ các gia đình phấn đấu vươn lên, cải thiện kinh tế gia đình. Thông qua các hoạt động này nhằm phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ; giáo dục, nâng cao ý thức, trách nhiệm của đoàn viên về các hoạt động an sinh xã hội, thi đua thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đoàn và của cơ quan giao phó./.

Hồ Anh Vũ – BHXH Tp. Tam Kỳ