Lãnh đạo UBND huyện Phú Ninh tặng hoa chúc mừng BHXH huyện nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Ngành

12/02/2020 11:25 AM


Sáng ngày 12/02/2020, đồng chí Lê Văn Ninh - Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Phú Ninh đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng BHXH huyện Phú Ninh nhân kỉ niệm 25 năm thành lập BHXH Việt Nam (16/02/1995 – 16/02/2020).

Đồng chí Lê Văn Ninh - Phó Chủ tịch UBND huyện Phú Ninh đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng BHXH huyện Phú Ninh

nhân kỉ niệm 25 năm thành lập BHXH Việt Nam

Tại buổi làm việc đồng chí Lê Văn Ninh đã gửi lời chúc mừng đến toàn thể cán bộ viên chức, người lao động BHXH Phú Ninh, chúc ngành BHXH Việt Nam ngày càng phát triển và thắng lợi. Đồng chí cùng toàn thể lãnh đạo và cán bộ, viên chức BHXH Phú Ninh ôn lại những truyền thống tốt đẹp và những thành tựu mà ngành BHXH đã đạt được trong suốt thời gian qua, đồng thời đồng chí cũng mong muốn BHXH Phú Ninh khắc phục mọi khó khăn, phát huy những giá trị truyền thống tốt đẹp của ngành, phát huy những thành tựu và thế mạnh của mình để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong thời gian đến góp phần đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

Thay mặt cán bộ, viên chức BHXH huyện, đồng chí Nguyễn Cảnh Dũng Giám đốc BHXH huyện Phú Ninh cảm ơn lời chúc mừng, sự quan tâm của đồng chí Lê Văn Ninh và lãnh đạo UBND huyện Phú Ninh đối với ngành BHXH và hứa phấn đấu cùng tập thể BHXH Phú Ninh hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong năm 2020. Đồng thời, mong muốn lãnh đạo huyện quan tâm hơn nữa và có những chỉ đạo sâu sát thiết thực đến các ban ngành đoàn thể, UNBD các xã, thị trấn và các đơn vị sử dụng lao động đóng trên địa bàn huyện để cùng phối hợp với cơ quan BHXH thực hiện đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 các chính sách về BHXH, BHYT, BNTN cho người lao động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị chung của toàn ngành.

Đức Anh