BHXH huyện Phú Ninh thăm và tặng quà gia đình chính sách

04/05/2020 10:25 AM


Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa”, tri ân công lao của những người có công với quê hương đất nước. Vừa qua, lãnh đạo cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Phú Ninh đến thăm hỏi, động viên và tặng quà gia đình chính sách trên địa bàn huyện Phú Ninh.

Lãnh đạo BHXH huyện Phú Ninh đến thăm gia đình ông Trần Văn Toàn. Ảnh: Đức Anh

Đến thăm gia đình ông Trần Văn Toàn tại thôn Đại Hanh, xã Tam Đại, thân nhân gia đình liệt sỹ (gia đình được BHXH huyện Phú NInh nhận giúp đỡ), đồng chí Nguyễn Cảnh Dũng, Giám đốc BHXH huyện Phú Ninh đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự hy sinh, đóng góp to lớn của các thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sỹ, những người đã anh dũng chiến đấu để  giành lại độc lập, tự do cho dân tộc. Tại đây, Lãnh đạo BHXH huyện ân cần thăm hỏi sức khoẻ, cuộc sống sinh hoạt hằng ngày của gia đình và mong muốn gia đình ông Trần Văn Toàn tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tham gia đóng góp, xây dựng địa phương giàu mạnh.

Bày tỏ niềm vui và sự phấn khởi trước sự quan tâm của Đảng, chính quyền địa phương, nhất là cơ quan BHXH huyện Phú Ninh nhận giúp đỡ trong thời gian qua, ông Trần Văn Toàn chia sẻ, gia đình sẽ luôn là những người gương mẫu, tích cực tham gia các phong trào ở địa phương, giáo dục con cháu chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, chăm lo phát triển kinh tế gia đình, góp phần cùng chính quyền địa phương xây dựng quê hương ngày càng văn minh, giàu đẹp, phát huy vai trò, trách nhiệm của mình trong việc bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 vệ, nâng cao sức khỏe của bản thân, gia đình và cộng đồng cùng với toàn dân góp phần ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh Covid–19.

Đức Anh