Công đoàn cơ sở Văn phòng BHXH tỉnh Quảng Ngãi tổ chức Tọa đàm kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

10/03/2020 03:00 PM


Sáng ngày 07/3/2020, Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng BHXH tỉnh tổ chức tọa đàm kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1.980 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng, nhằm ôn lại lịch sử vẻ vang của phụ nữ, tôn vinh, lưu giữ những giá trị truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử. Dự buổi Toạ đàm có đồng chí Tiêu Sinh - Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh; các đồng chí Phó Giám đốc; Trưởng các phòng nghiệp vụ; Ban Chấp hành CĐCS thành viên Văn phòng BHXH tỉnh và hơn 70 nữ cán bộ, viên chức tham dự.

Đ/c Tiêu Sinh-PBT Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh và Đ/c Phạm Văn Lệ-Chủ tịch CĐCS Văn phòng BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng nữ cán bộ, viên chức

    Thay mặt BCH Công đoàn cơ sở thành viên Văn phòng BHXH tỉnh, đồng chí Huỳnh Kim Oanh-Phó Chủ tịch đã ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và ôn lại lịch sử vẻ vang của cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Tiếp truyền thống quý báu của Phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ lịch sử, nữ cán bộ, viên chức Văn phòng BHXH tỉnh đã tích cực tham gia các phong trào thi đua "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", phong trào "Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo, xây dựng gia đình hạnh phúc",… Qua đó, đã giúp nữ cán bộ, viên chức ngày càng hoàn thiện mình và có nhiều đóng góp trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của Ngành.

  Trong không khí sôi nổi, vui vẻ nữ cán bộ, viên chức đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống gia đình, việc nuôi dạy con cái, trong thực hiện công tác chuyên môn,… Bên cạnh đó, còn có một số tiết mục văn nghệ xen kẽ đã góp phần làm sinh động cho buổi tọa đàm.

Phát biểu tại buổi tọa đàm, đồng chí Tiêu Sinh- Phó Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh đã biểu dương những kết quả, thành tích đạt được của nữ cán bộ, viên chức BHXH tỉnh Quảng Ngãi nói chung và nữ cán bộ, viên chức Văn phòng BHXH tỉnh nói riêng; đồng thời động viên nữ cán bộ, viên chức tiếp tục phát huy kết quả đạt được để xứng đáng với 8 chữ vàng “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang” mà Bác Hồ đã dành tặng phụ nữ Việt Nam.

  Thay mặt toàn thể nữ cán bộ, viên chức, đồng chí Huỳnh Kim Oanh-Phó Chủ tịch CĐCS thành viên Văn phòng BHXH tỉnh đã gửi lời cảm ơn, tạo điều kiện của Đảng ủy, chính quyền cơ quan, CĐCS BHXH tỉnh để Ban Chấp hành CĐCS thành viên Văn phòng BHXH tỉnh tổ chức thành công buổi tọa đàm và hứa sẽ tuyên truyền, vận động để nữ cán bộ, viên chức tiếp tục giữ vững đoàn kết, nỗ lực, cống hiến cho sự nghiệp an sinh xã hội của Ngành.

  Dịp này, CĐCS thành viên BHXH các huyện cũng đã tổ chức các hoạt động chào mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 để chúc mừng, tôn vinh nữ cán bộ, viên chức đã có nhiều đóng góp trong các hoạt động của Ngành./.

Thanh Hiếu