Nhiều hoạt động chào mừng ngày Gia đình Việt Nam 28/06

01/07/2013 02:44 PM


Hoà chung với không khí của cả nước sôi nổi thi đua kỷ niệm 65 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra lời kêu gọi Thi đua ái quốc (11/6/1948 - 11/6/2013) và 12 năm Ngày Gia đình Việt Nam; ngày 28/6/2013, BCH Công đoàn BHXH tỉnh phối hợp cùng chuyên môn đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động Công đoàn 6 tháng đầu năm và biểu dương gia đình cán bộ, CCVC, lao động tiêu biểu xuất sắc năm 2013

Tham dự Hội nghị có các đồng chí: Lê Thị Khỏe, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh, Hồ Sỹ Nam, PGĐ, Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh, Trần Văn Thao, PGĐ BHXH tỉnh cùng các Đ/c là Chủ tịch tổ Công đoàn CSTV, Lãnh đạo BHXH các huyện, thị xã, thành phố, Trưởng các Phòng nghiệp vụ BHXH tỉnh và đại diện các gia đình cán bộ, CCVC tiêu biểu xuất sắc năm 2013.
Trong 6 tháng đầu năm, các tổ Công đoàn đã ra sức thi đua lập nhiều thành tích cao nhất chào mừng Đại hội Công đoàn tỉnh Quảng Trị, Đại hội Công đoàn Việt Nam lần thứ XI nhiệm kỳ 2013-2018. Bên cạnh đó đã tổ chức nhiều hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao như: Tổ chức Giải cầu lông Công đoàn ngành BHXH lần thứ VII năm 2013, Tọa đàm nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3..; tuyên truyền Nghị quyết TW5 khóa VIII về xây dựng và phát triển nền văn hóa Việt Nam tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc, chú trọng việc “Gìn giữ và phát huy những đạo lý tốt đẹp của Gia đình Việt Nam. Nêu cao vai trò gương mẫu của các bậc cha, mẹ. Coi trọng xây dựng gia đình văn hóa”.
Phát biểu tại Hội nghị, Đ/c Lê Thị Khỏe, Giám đốc BHXH tỉnh ghi nhận những kết quả hoạt động mà tổ chức Công đoàn đã làm được trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh: “Hoạt động Công đoàn cần gắn với mục tiêu, kế hoạch nhiệm vụ được giao của Ngành để thi đua thực hiện như việc: Đẩy mạnh công tác thu BHXH, BHYT; giải quyết kịp thời chế độ chính sách cho đối tượng tham gia thụ hưởng; không ngừng học tập, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, chuẩn mực đạo đức người cán bộ, đảng viên, CCVC ngành BHXH, đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 phục vụ đối tượng một cách tốt nhất.
 
Đại diện lãnh đạo BHXH tỉnh, BCH Công đoàn trao Chứng nhận cho các gia đình cán bộ tiêu biểu, xuất sắc
 
Hội nghị cũng đã tuyên dương 8 gia đình cán bộ, CCVC, lao động tiêu biểu xuất sắc, trong đó có gia đình của Đ/c Phan Thị Thanh Thảo, Trưởng Phòng Tổ chức - Hành chính vinh dự được Công đoàn viên chức tỉnh chứng nhận là Gia đình tiêu biểu xuất sắc năm 2013.
Cũng trong dịp này, Công đoàn Văn phòng BHXH tỉnh đã tổ chức cho cán bộ, CCVC đơn vị cùng gia đình đi tham quan, nghỉ mát. Đây là hoạt động thiết thực, bổ ích để lại ấn tượng tốt đẹp trong mỗi gia đình; phát huy tình đoàn kết, hữu nghị giữa các gia đình, mỗi gia đình thực sự là nền tảng của xã hội, là hậu phương và chỗ dựa vững chắc để cán bộ, CCVC và lao động BHXH tỉnh Quảng Trị yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
                                                                                                                                
                                                                                                          Tác giả bài viết: Nguyễn Đức
                                                                                                                     Ảnh: Phùng Anh Đức