Thăm và tặng quà cho bà con có hoàn cảnh khó khăn xã vùng cao Tà Rụt

19/02/2014 10:29 AM


Ngày 24/01/2014, Chi đoàn Văn phòng BHXH tỉnh phối hợp với Công đoàn và chuyên môn cơ quan BHXH tỉnh Quảng Trị đã tổ chức đến thăm hỏi, tặng quà cho bà con ở vùng cao xã Tà Rụt, huyện Đakrông, tỉnh Quảng Trị. Đi với đoàn có ông Hồ Sỹ Nam, Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Chủ tịch Công đoàn; Bà Phan Thị Thanh Thảo, Trưởng Ban Nữ công; anh Đào Công Tuấn, UV BCH Chi đoàn cùng các đồng chí là đoàn viên Chi đoàn Văn phòng BHXH tỉnh.

Tại đây, đoàn đã được nghe đại diện lãnh đạo UBND xã Tà Rụt báo cáo tóm tắt tình hình kinh tế - xã hội tại địa phương thời gian qua. Ông Hồ Sỹ Nam, Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh hoan nghênh những kết quả mà xã đã đạt được cũng như chia sẽ với những khó khăn, tồn tại mà xã còn gặp phải.
Thay mặt đoàn, đ/c Chủ tịch Công đoàn BHXH tỉnh đã trao 1 phần quà (2 tạ gạo) cho UBND xã Tà Rụt gửi đến những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã. Đại diện Chi đoàn Văn phòng BHXH tỉnh củng có 10 suất quà (mỗi suất trị giá 200 ngàn đồng) tặng các đồng chí đoàn viên thanh niên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ở xã. 
 
Đại diện chuyên môn và Chi đoàn Văn phòng BHXH tỉnh tặng quà cho UBND xã Tà Rụt
Cũng trong dịp này, đoàn đã đến thăm hỏi và tặng quà cho mẹ Căn Pao là mẹ Việt Nam anh hùng do BHXH tỉnh nhận đỡ đầu, chăm sóc. 
 
Thăm và tặng quà mẹ Căn Pao, mẹ Việt Nam anh hùng
Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Mỗi một phần quà tuy nhỏ nhưng đã phần nào kịp thời chia sẽ khó khăn, giúp đỡ đồng bào nơi đây đón một cái Tết Giáp ngọ vui tươi, no ấm.

Nguyễn Đức