Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thăm và tặng quà cho người có công với cách mạng ở Quảng Trị

28/12/2019 08:09 AM


(QT) - Chiều nay 27.12.2019, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đến thăm và tặng quà cho người có công với cách mạng ở TP.Đông Hà gồm: Ông Trần Văn Điền, thương binh 1/4, ở Khu phố 4, Phường 1; Trương Đức Hai, Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, ở Khu phố 7, Phường 3. Tham dự buổi thăm và tặng quà có UVTƯ Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Văn Hùng; Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Đức Chính; Trưởng Ban Dân vận Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Lê Thị Lan Hương; Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Hoàng Đức Thắng; Bí thư Thành uỷ Đông Hà Võ Văn Hưng.

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà cho ông Trần Văn Điền, ở Khu phố 4, Phường 1, TP. Đông Hà - Ảnh: Thành Dũng

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân và lãnh đạo tỉnh thăm và tặng quà cho ông Trương Đức Hai, Khu phố 7, Phường 3, TP. Đông Hà - Ảnh: Thành Dũng

Tại những nơi đến thăm, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã ân cần hỏi thăm sức khoẻ, điều kiện kinh tế gia đình và bày tỏ vui mừng khi những người có công với cách mạng luôn vui vẻ, khoẻ mạnh, gia đình hạnh phúc, con cháu thành đạt. Đồng thời khẳng định, Đảng và Nhà nước luôn trân trọng, ghi nhớ những đóng góp quan trọng của những người có công với cách mạng trong đấu tranh giành độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân. Luôn chăm lo, hỗ trợ và tạo điều kiện tốt nhất cho những người có công với cách mạng, các gia đình chính sách có cuộc sống tốt đẹp, có thêm nhiều đóng góp cho quê hương, đất nước, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ hôm nay và mai sau học tập, noi theo.

Dịp này, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã trao tặng những suất quà ý nghĩa cho ông Trần Văn Điền và ông Trương Đức Hai.

Minh Đức