Đoàn viên thanh niên Bảo hiểm xã hội tỉnh Sóc Trăng tham gia ngày hội hiến máu tình nguyện

17/04/2020 02:33 PM


Dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp làm ảnh hưởng lớn đến việc hiến máu tình nguyện định kỳ hàng năm, dẫn đến tình trạng kho lưu trữ máu tại Bệnh viện Huyết học - Truyền máu Cần Thơ đang trong tình trạng báo động không đủ để cung cấp máu cho bệnh viện trong khu vực.

Trước tình hình đó, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Sóc Trăng đã tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện với chủ đề: “Một giọt máu – triệu tấm lòng”. Đoàn viên thanh niên Chi đoàn cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Sóc Trăng đã chung tay tham gia hiến máu theo phát động của Đoàn Cơ sở Bệnh viện Đa khoa tỉnh với 04 đơn vị máu, nhằm đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 cung cấp nguồn máu cho cấp cứu và điều trị cho người bệnh.

Đoàn viên thanh niên cơ quan Bảo hiểm xã hội tham gia hiến máu tình nguyện

Ngày hội Hiến máu tình nguyện nhằm kêu gọi các tầng lớp nhân dân, đoàn viên, thanh niên tham gia hiến máu tình nguyện, góp phần khắc phục tình trạng thiếu máu trong cấp cứu, điều trị cho bệnh nhân tại các cơ sở y tế. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân đạo, là việc làm thiết thực thể hiện tính nhân văn, lòng nhiệt huyết của đoàn viên, thanh niên nói chung và đoàn viên thanh niên Chi đoàn cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh Sóc Trăng nói riêng với mong muốn chung tay cùng cộng đồng, góp phần giúp đỡ cứu chữa người bệnh.

Thông qua ngày hội đã góp phần tuyên truyền nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên và nhân dân về hoạt động hiến máu tình nguyện cứu người, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng của tuổi trẻ ngành Bảo hiểm xã hội tỉnh Sóc Trăng./.

Chi đoàn Bảo hiểm xã hội