Bảo hiểm xã hội tỉnh: Công bố, trao Quyết định nghỉ hưu đối với đồng chí Nguyễn Thị Nhuệ

30/03/2020 04:39 PM


Ngày 26/03/2020, Bảo hiểm xã hội tỉnh đã tổ chức trao các quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Thị Nhuệ, chuyên viên phòng Thanh tra - Kiểm tra. Đồng chí Thiều Quang Ngãi, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh; các đồng đồng chí Phó Giám đốc; Trưởng, Phó các phòng nghiệp vụ cùng toàn thể viên chức, người lao động Bảo hiểm xã hội tỉnh cùng tham dự.

Đồng chí Thiều Quang Ngãi, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại buổi lễ

          Trao quyết định nghỉ hưu từ 01/04/2020 cho đồng chí Nguyễn Thị Nhuệ, thay mặt cấp ủy và lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh, đồng chí Thiều Quang Ngãi đã ghi nhận và cảm ơn sự đóng góp, cống hiến, trách nhiệm của đồng chí  đối với hoạt động của Ngành BHXH trong suốt thời gian qua, với công việc đảm nhiệm thường trực tiếp công dân, giải quyết đơn khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh của công dân, đồng chí luôn tận tâm, có thái độ niềm nở trong việc và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Đồng thời cũng gửi lời chúc và mong đồng chí luôn vui khỏe bên gia đình, cũng như tiếp tục theo dõi, động viên, tư vấn để cùng công chức, viên chức toàn Ngành hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, giúp Ngành BHXH ngày càng phát triển, làm tốt nhiệm vụ đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 an sinh xã hội mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Đồng chí Nguyễn Thị Nhuệ, Chuyên viên Phòng Thanh tra - Kiểm tra phát biểu tại buổi lễ

             Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thị Nhuệ xúc động trước những tình cảm của tập thể lãnh đạo các đồng chí viên chức cơ quan Bảo hiểm xã hội đã dành cho đồng chí. Đồng thời, đồng chí cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến công chức, viên chức, người lao động toàn ngành đã giúp đỡ, tạo điều kiện và phối hợp chặt chẽ với đồng chí trong thời gian công tác, giúp đồng chí hoàn thành tốt các nhiệm vụ được lãnh đạo giao./.

Đồng chí Thiều Quang Ngãi, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh trao Quyết định nghỉ hưu cho đồng chí Nguyễn Thị Nhuệ

Ngọc Mai