Vạn trái tim – một tấm lòng

20/12/2019 04:44 PM


Sáng ngày 19/12/2019, Công ty Thủy điện Sơn La phối hợp với Công ty Điện lực Sơn La, Trung tâm dịch vụ sửa chữa EVN tại Sơn La, Công ty dịch vụ Điện lực miền Bắc, Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức hiến máu tình nguyện với thông điệp “Vạn trái tim - một tấm lòng”. Tham gia Chương trình có 200 người là cán bộ lãnh đạo, công nhân viên, đoàn viên thanh niên thuộc 5 đơn vị.

Hiến máu tình nguyện đã trở thành chương trình rất ý nghĩa nhiều năm nay, là nghĩa cử cao đẹp mang đậm tính nhân văn, thu hút các tầng lớp nhân dân tham gia, trong đó có đội ngũ CBCCVC.
Với ý nghĩa hiến máu là đem lại dòng máu mới, đem lại nguồn sinh khí mới để mang đến sự sống cho những người bệnh cần truyền máu, khơi dậy lòng nhiệt huyết, sôi nổi trong CBCCVC. Qua đó, tạo nguồn máu dự trữ, giúp các bệnh nhân cấp cứu thiếu máu có cơ hội được cứu sống và góp phần chia sẻ với ngành Y tế về tình trạng thiếu máu cấp cứu hiện nay. Đồng thời, nâng cao nhận thức cho cán bộ, đoàn viên thanh niên và nhân dân về giá trị nhân văn cao cả của phong trào hiến máu tình nguyện.

s

Đồng chí Lã Khánh Toàn, Bí thư Chi đoàn Thanh niên Bảo hiểm xã hội tỉnh trong ngày hội hiến máu tình nguyện

Các tình nguyện viên hiến máu tham gia ngày hội được khám, tư vấn sức khỏe và được cấp giấy chứng nhận hiến máu.
Tham gia hiến máu tình nguyên, Ông Thiều Quang Ngãi, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh chia sẻ: “Đây là lần thứ 2 tôi tham gia hiến máu nhân đạo, hy vọng qua hoạt động hiến máu tôi sẽ đóng góp một phần nhỏ bé trong việc cấp cứu, điều trị cho các bệnh nhân và tôi mong muốn tạo sự lan tỏa và được mọi CC, VC, người lao động Bảo hiểm xã hội tỉnh nói riêng và CBCCVC nói chung chung tay hưởng ứng “một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại”.

1

Đồng chí Thiều Quang Ngãi, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh trong ngày hội hiến máu tình nguyện

Kết thúc chương trình, Ban tổ chức đã tiếp nhận được 112 đơn vị máu từ các đơn vị./.

d

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Vân, Phó Bí thư Chi đoàn Thanh niên Bảo hiểm xã hội tỉnh trong ngày hội hiến máu

x

Đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Mai, Ủy viên Ban chấp hành Chi đoàn Thanh niên Bảo hiểm xã hội tỉnh trong ngày hội hiến máu

 

Ngọc Mai