Bảo hiểm xã hội tỉnh Sơn La: Thăm và tặng quà cho các em nhỏ tại Trung tâm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 trợ xã hội tỉnh Sơn La

30/12/2019 05:18 PM


Trung tâm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 trợ xã hội tỉnh Sơn La từ lâu đã được biết đến là nơi cưu mang, nuôi dưỡng trẻ em yếu thế, đối tượng không có nơi để đi, không có ai để nương tựa. Sống tại đây là 58 cháu đa số là dân tộc thiểu số (75% dân tộc Mông) là những số phận không may mắn đã được chăm sóc và nhận sự thương yêu, chia sẻ từ của cộng đồng xã hội.

Ngày 28/12/2019, đoàn Công tác cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh do đồng chí Thiều Quang Ngãi, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho các cháu nhỏ tại Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La với phần quà 20 chiếc hòm đựng quần áo cùng hai thùng quà với tổng trị giá 5.000.000 đồng nhằm giúp các cháu có một cái tết no ấm, giảm bớt khó khăn, động viên các cháu học tập đạt kết quả tốt.

Đồng chí Thiều Quang Ngãi, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Đồng chí Thiều Quang Ngãi, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh chia sẻ: Đến nơi đây bản thân tôi rất chia sẻ và đồng cảm với những cháu nhỏ có hoàn cảnh hết sức đặc biệt. Mỗi phận đời được sinh ra từ những hoàn cảnh éo le, cha mẹ mất sớm, bố mẹ bỏ rơi, cháu thì mắc phải bệnh nan y từ nhỏ...nhiều cháu khi phát hiện được thì đã rơi vào tình trạng nguy kịch... nhưng chúng tôi vẫn bắt gặp ánh mắt sang lấp lánh, những nụ cười hồn nhiên khi có người đến thăm. Đi thăm các cháu, trao cho mỗi cháu một phần quà nhỏ, phần quà không mang nhiều vật chất mà là tình thương của những người đáng tuổi mẹ, tuổi cha muốn đem đến cho các cháu một chút tình đời, tình người. giúp các cháu có thêm niềm vui, niềm tin trong cuộc sống để cố gắng học hành sau này sẽ là người có ích, cống hiến thật tốt cho xã hội.

Đồng chí: Lê Văn Thạch, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm phát biểu cảm ơn

Thay mặt Trung tâm Bảo trợ xã hội tỉnh Sơn La, đồng chí: Lê Văn Thạch, Bí thư Chi bộ, Giám đốc Trung tâm đã cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của cơ quan đã giành cho các cháu, đồng thời đồng chí cũng báo cáo kết quả học tập của các cháu trong năm học vừa qua và những khó khăn của Trung tâm; đồng chí cũng mong muốn các cơ quan, đơn vị, tổ chức cá nhân quan tâm hơn nữa góp phần cùng Trung tâm thực hiện chính sách ASXH cao đẹp của Đảng và Nhà nước ta.

Đây là một hoạt động mang tính nhân văn của tổ chức đoàn thể Bảo hiểm xã hội tỉnh, với mong muốn góp phần xoa dịu nỗi đau, mặc cảm thân phận cho những hoàn cảnh không may, giúp các cháu nhỏ có thêm nghị lực, có thêm niềm tin để tiếp tục sống, tiếp tục vươn lên đứng vững trong xã hội./.

Tiết mục văn nghệ do các em tại trung tâm biểu diễn

Nụ cười rạng rỡ khi nhận được chiếc hòm đựng đồ của riêng mình

 

Ngọc Mai