Chi bộ BHXH Thị xã Trảng Bàng kết nạp Đảng viên mới

07/05/2020 03:58 PM


      Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng. Được sự đồng ý của Đảng ủy Thị xã Trảng Bàng, ngày 06/05/2020 Chi bộ Bảo hiểm xã hội Thị xã Trảng Bàng đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho 02 quần chúng ưu tú Nguyễn Trang Đài và Nguyễn Thị Kim Dung.

Quang cảng buổi lễ

 

     Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham dự của đồng chí Lâm Thị Hồng Thắm – Bí thư chi bộ cùng các Đảng viên trong chi bộ và quần chúng tại đơn vị. Tại buổi Lễ, đồng chí Lâm Thị Hồng Thắm - Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Đ/c Lâm Thị Hồng Thắm trao Quyết định cho đ/c Nguyễn Trang Đài

      Sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/c Lâm Thị Hồng Thắm trao Quyết định cho đ/c Nguyễn Thị Kim Dung

      Thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư chúc mừng đảng viên mới và bày tỏ mong muốn đồng chí Nguyễn Trang Đài và Nguyễn Thị Kim Dung sẽ tiếp tục nỗ lực rèn luyện, tu dưỡng; hăng hái, nhiệt tình trong công tác; phát huy năng lực nhiều hơn nữa để góp phần cùng toàn Chi bộ phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Sau thời gian làm việc khẩn trương, buổi Lễ kết nạp Đảng viên đã thành công tốt đẹp.

Thu Thảo