Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức gặp mặt kỷ niệm 65 năm ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2020)

24/02/2020 09:33 AM


Nhân kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 - 27/02/2020), ngày 22/02/2020 Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh tổ chức gặp mặt đội ngũ công chức, viên chức là bác sỹ, y sỹ, dược sỹ đang công tác trong ngành BHXH và giám định viên của BHXH tỉnh đang trực tiếp làm việc tại các cơ sở khám chữa bệnh (KCB). Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo BHXH tỉnh nhằm tôn vinh những đóng góp của đội ngũ bác sỹ, y sỹ, dược sỹ, giám định viên trong ngành đối với công tác tổ chức thực hiện chính sách BHYT nói riêng và và sự phát triển của BHXH tỉnh nói chung.

Đ/c Nguyễn Thị Hồng Ngọc - Phó Giám đốc BHXH tỉnh tặng hoa chúc mừng các giám định viên, bác sỹ, y sỹ, dược sỹ công tác trong ngành BHXH 

Tại buổi gặp mặt, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Ngọc - Phó Giám đốc BHXH tỉnh gửi lời chúc mừng đến toàn thể công chức, viên chức, lao động hợp đồng là bác sỹ, y sỹ, dược sỹ, giám định viên BHYT của ngành. Đồng thời nhấn mạnh: Mặc dù không trực tiếp làm nhiệm vụ KCB cho nhân dân nhưng đội ngũ bác sỹ, y sỹ, dược sỹ, giám định viên ngành BHXH đã và đang phối hợp tốt với các cơ sở KCB hướng dẫn người bệnh, giám sát, kiểm tra quy trình KCB BHYT, từ đó đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 kịp thời, đầy đủ quyền lợi của người có thẻ BHYT khi đi KCB, góp phần quản lý chặt chẽ, an toàn  quỹ BHYT. Đề nghị các đồng chí tiếp tục nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm, không ngừng nỗ lực cố gắng cùng viên chức toàn ngành khắc phục mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao hiệu quả chăm sóc sức khỏe nhân dân trên địa bàn tỉnh.

Đ/c Tạ Thị Hoa - Phó Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

Đ/c Lê Thị Minh Huệ - Trưởng Phòng Giám định BHYT ôn lại lịch sử Ngày Thầy thuốc Việt Nam

Cũng tại buổi gặp mặt, các đồng chí đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Thầy thuốc Việt Nam và những truyền thống đáng quý mà người thầy thuốc Việt Nam đã duy trì và phát triển trong những năm qua. Thay mặt đội ngũ cán bộ làm công tác giám định BHYT và những bác sỹ, y sỹ, dược sỹ đang công tác tại BHXH tỉnh, đồng chí Lê Thị Minh Huệ - Trưởng Phòng Giám định BHYT đã khẳng định quyết tâm nỗ lực khắc phục mọi khó khăn, thử thách để thực hiện tốt nghiệp vụ giám định tại các cơ sở KCB, chống lạm dụng quỹ KCB BHYT, đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 tốt nhất quyền lợi của người tham gia, củng cố niềm tin của nhân dân vào tính nhân văn của chính sách BHYT./.

BBT

  • TIN BÀI LIÊN QUAN