BHXH thành phố Thái Nguyên tập huấn nghiệp vụ phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

30/10/2019 08:54 AM


Vừa qua, Bảo hiểm xã hội (BHXH) thành phố Thái Nguyên đã tổ chức Hội nghị tuyên truyền, tập huấn nghiệp vụ phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình cho 62 nhân viên đại lý thu BHXH, bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm y tế (BHYT) thuộc 32 Đại lý thu BHXH, BHYT của UBND xã, phường và Bưu điện thành phố Thái Nguyên.

Đ/c Hoàng Tín Nhượng, Giám đốc BHXH thành phố Thái Nguyên phát biểu khai mạc hội nghị

Tại hội nghị, Lãnh đạo BHXH thành phố Thái Nguyên đã đánh giá hoạt động của các đại lý thu BHXH, BHYT đã góp phần tích cực trong việc tuyên truyền, vận động, phát triển đối tượng tham gia và triển khai thực hiện chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn; chỉ ra những tồn tại, hạn chế mà các đại lý thu BHXH, BHYT cần phải khắc phục. Trên cơ sở đó, BHXH thành phố Thái Nguyên đã đề xuất những phương hướng, nhiệm vụ mà các đại lý thu phải thực hiện trong 3 tháng cuối năm 2019; đồng thời giao chỉ tiêu phát triển đối tượng tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình cho các đại lý thu BHXH, BHYT đến ngày 31/12/2019.

Tại hội nghị, các nhân viên đại lý thu đã tập trung thảo luận, nêu lên những khó khăn, vướng mắc trong quá trình triển khai thu BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình và đã được Lãnh đạo BHXH thành phố Thái Nguyên kịp thời giải đáp, tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc cho các đại lý thu.

Qua buổi tập huấn, các nhân viên đại lý thu BHXH, BHYT đã được trang bị những kiến thức, nghiệp vụ cơ bản để chủ động tuyên truyền chính sách BHXH, BHYT của Đảng và Nhà nước tới người dân, người lao động tại địa phương của mình; từ đó vận động, phát triển và mở rộng đối tượng BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình trên địa bàn thành phố Thái Nguyên./.

Trọng Đạt