Tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ thực hiện các chế độ bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm xã hội, bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm thất nghiệp

11/10/2019 10:54 AM


Từ ngày 29/7/2019 đến ngày 04/10/2019, Trường Đào tạo nghiệp vụ Bảo hiểm xã hội (BHXH) đã tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ thực hiện các chế độ BHXH, bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm thất nghiệp (BHTN) năm 2019.

Khóa học bồi dưỡng cho viên chức thực hiện các chế độ BHXH, BHTN được chia làm 04 đợt với tổng số 12 lớp học viên tại hai cơ sở của Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH là Xuân Thành (Hà Tĩnh) và Mũi Né (Bình Thuận).

Nội dung chương trình khóa học được chia làm 2 phần: Phần học trực tuyến chiếm 40% thời lượng bài giảng, phần học tập trung chiếm 60% thời lượng bài giảng. Trong đó, học trực tuyến gồm 5 chuyên đề: Hệ thống các quy định của pháp luật liên quan đến tính hưởng các chế độ BHXH; Hướng dẫn cách tính thời gian công tác trước ngày 01/01/1995 và trước ngày 01/01/1998 để hưởng BHXH đối với các trường hợp đặc thù; chính sách pháp luật về BHXH, BHTN mới ban hành; Đạo đức công vụ; cập nhật phần mềm ứng dụng trong thực hiện nghiệp vụ giải quyết các chế độ BHXH. Học viên tham gia học trực tuyến tại đơn vị qua hệ thống Elearning của nhà Trường. Sau khi tham gia phần thi trắc nghiệm trên máy tính đạt yêu cầu, học viên mới đủ điều kiện để tham gia học tập trung. Phần học tập trung gồm 4 chuyên đề: Triển khai quy trình giải quyết hưởng và chi trả các chế độ BHXH, BHTN; hướng dẫn giải quyết tình huống phát sinh trong quá trình tổ chức thực hiện các chế độ BHXH, BHTN; kỹ năng tư vấn, đối thoại;  kỹ năng làm việc nhóm; 01 ngày đi thực tế và kiểm tra đánh giá cuối khóa. Nội dung chương trình được xây dựng phù hợp với đối tượng người học, thời gian học trực tuyến và học tập trung được bố trí hợp lý, khoa học, đáp ứng được yêu cầu về tiếp thu kiến thức của học viên.

Tham gia đợt tập huấn này, BHXH tỉnh Thái Nguyên cử 19 viên chức, hợp đồng tạm tuyển tham gia khóa học và được chia làm 04 đợt. Các cán bộ được cử đi học đều có ý thức học tập tốt, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của Trường; truy cập tài khoản cá nhân học đầy đủ các chuyên đề và đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 thời gian quy định. Kết quả 100% đạt yêu cầu phần thi trực tuyến và đủ điều kiện tham gia học tập trung. Mặc dù là lần đầu viên chức làm nghiệp vụ giải quyết chế độ chính sách BHXH, BHTN tham gia học và thi trực tuyến do Trường tổ chức, không tránh khỏi những khó khăn, bỡ ngỡ khi tiếp cận với hình thức bồi dưỡng tập huấn mới nhưng cán bộ được cử đi học đã nỗ lực học tập đạt kết quả cao.

Khi tham gia học tập trung tại Xuân Thành, Hà Tĩnh, toàn bộ cán bộ của BHXH tỉnh Thái Nguyên đã tích cực, chủ động trong mọi hoạt động của lớp. Tập trung lĩnh hội kiến thức, kỹ năng mới trong thực hiện nghiệp vụ BHXH, BHTN, sôi nổi trong các phong trào do lớp, trường phát động. Qua khóa học, học viên tiếp thu các kiến thức, kỹ năng về nghiệp vụ giải quyết các chế độ BHXH, BHTN, được hướng dẫn, trao đổi, thảo luận giải quyết các tình huống phát sinh khi triển khai thực hiện chế độ chính sách BHXH, BHTN. 100% cán bộ tham gia khóa học đều đạt kết quả tốt trong đó có 02 cán bộ được nhận Giấy khen của Trường Đào tạo nghiệp vụ BHXH./.                                                                                                   

Thuyên - Hà