Lời ngỏ

13/09/2015 04:31 PM


Trong cuộc hành trình hướng đến những lý tưởng nhân văn xã hội chủ nghĩa, việc quan tâm chăm sóc, bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 vệ những giá trị đời sống vật chất và tinh thần của CON NGƯỜI - với tư cách là chủ thể lao động sáng tạo - trở thành nhiệm vụ trung tâm của mọi hoạch định chiến lược về xây dựng, phát triển quốc gia. Bảo hiểm xã hội (BHXH) vì thế không chỉ tồn tại như một thiết chế của cơ sở hạ tầng mà quan trọng hơn là một bộ phận tất yếu cấu thành hệ thống an sinh xã hội.

BHXH ra đời và hoạt động theo cơ chế mới đã tròn 14 năm (16/02/1995 - 16/02/2009). Mười bốn năm so với bề dày của nhiều ban ngành chức năng trọng yếu khác chỉ mới là khoản thời gian khiêm tốn, và chỉ mới là một chặng đường trên con đường dài kiến tạo sự nghiệp của Cách mạng Việt Nam. Nhưng trong 14 năm ấy, những gì mà ngành BHXH đã thực hiện được hoàn toàn có sức thuyết phục chứng minh về sự đúng đắn của chính sách BHXH do Đảng và Nhà nước ta chủ trương.

Vào tháng 6/1995, BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế cũng chính thức được thành lập đảm nhiệm chức năng thực hiện, giải quyết các chế độ, chính sách BHXH theo quy định của Nhà nước trên địa bàn quản lý. Mặc dầu còn hết sức non trẻ nhưng BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế đã nhanh chóng hòa vào nhịp vận hành của guồng máy hành chính của địa phương, từng bước vươn lên để khẳng định vai trò và vị trí của mình trong quá trình thực thi chính sách BHXH, bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 vệ có hiệu quả quyền lợi hợp pháp, chính đáng của người lao động, góp phần vào sự ổn định tình hình chính trị- kinh tế- xã hội địa phương. BHXH tỉnh Thừa Thiên Huế dần dần trở thành một địa chỉ quen thuộc, gần gũi đối với mọi người. Khái niệm BHXH không còn tồn tại một cách mơ hồ hoặc bị đánh đồng với các loại hình bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm khác mà đã thực sự thâm nhập vào ý thức và đời sống của cộng đồng. Sự chuyển biến tích cực đó đã được đánh đổi bằng cả quá trình phấn đấu, nỗ lực hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao của toàn thể cán bộ-viên chức BHXH Thừa Thiên Huế.

Nhân dịp kỷ niệm 14 năm thành lập ngành, BHXH tỉnh chính thức ra mắt trang thông tin điện tử với chủ đề "Bảo hiểm xã hội Thừa Thiên Huế - quá trình xây dựng và trưởng thành" như là một công trình để tri ân người lao động, người sử dụng lao động và các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể đã tận tình cộng tác, giúp đỡ Bảo hiểm xã hội tỉnh Thừa Thiên Huế trong thời gian qua.

Ban biên tập xin chân thành cảm ơn các cộng tác viên đã nhiệt tình tham gia viết tin, bài cho Trang thông tin và sẵn sàng tiếp thu những ý kiến xây dựng về những thiếu sót, hạn chế trong quá trình thực hiện.,.

BAN BIÊN TẬP