CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ BHXH TỈNH TIỀN GIANG: Tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cho nữ viên chức Văn phòng BHXH tỉnh.

13/03/2020 05:08 PM


Chiều ngày 6/3/2020 Ban chấp hành công đoàn cơ sở (CĐCS ) BHXH tỉnh đã tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1980 năm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng cho nữ viên chức tại Văn phòng BHXH tỉnh.

Đ/c Nguyễn Tấn Thành –Chủ tịch CĐCS thay mặt BCH gởi lời chúc mừng đến chị em phụ nữ trong buổi họp mặt. 

          Trong không khí thân mật, vui tươi ngày họp mặt đồng chí Nguyễn Tấn Thành -Chủ tịch CĐCS BHXH tỉnh gởi lời chúc mửng và vinh danh những nữ viên chức “ giỏi việc nước, đảm việc nhà “ năm 2019 của CĐCS BHXH tỉnh. 

Đ/c Phạm Thị Mỹ - Phó Giám đốc BHXH tỉnh, Trưởng ban”Vì sự tiến bộ của phụ nữ”bày tỏ cảm nghĩ  trong buổi họp mặt.  

          Qua buổi họp mặt này, đồng chí Phạm Thị Mỹ - Phó Gíám đốc BHXH tỉnh Trưởng ban “Vì sự tiến bộ của phụ nữ” phát biểu ôn lại truyền thống ngày 8/3, cuộc khởi nghĩa Hai bà Trưng  đồng thời đồng chí cũng bày tỏ những cảm xúc, tâm tư tình cảm cùng nữ viên chức trong buổi họp mặt những lời nhắn nhủ chân tình về vai trò, sự đóng góp,  của phụ nữ trong cơ quan nói riêng và xã hội nói chung. 

Đ/c Võ Khánh Bình - Giám đốc BHXH tỉnh cùng Ban chấp CĐCS  tặng hoa cho chị em phụ nữ trong buổi họp mặt

          Đồng chí Võ Khánh Bình, Giám đốc BHXH tỉnh thay mặt lãnh đạo cơ quan gởi lời chức mừng đến các chị em phụ nữ đồng thời ghi nhận sự đóng góp của các chị em trong thời gian qua, với tỷ lệ chiếm hơn 50% viên chức trong toàn ngành đồng chí mong rằng các chị em trong thời gian tới tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, tiếp tục cống hiến vì sự nghiệp phát triển của Ngành, cố gắng luôn luôn xứng đáng là người phụ nữ “giỏi việc nước, đảm việc nhà”.

Đ/c Võ Khánh Bình - Giám đốc BHXH tỉnh chúc mừng chị em phụ nữ và ghi nhận sự đóng góp của chị em trong thời gian vừa qua.    

Nguyễn Văn Thanh

Album ảnh hoạt động