Bưu điện Thành phố Hồ Chí Minh đồng loạt ra quân tuyên truyền BHXH Tự nguyện

21/11/2019 11:21 AM


Sáng 19/11/2019 Bưu điện Thành phố đồng loạt tổ chức lễ ra quân tuyên truyền BHXH tự nguyện tại Bưu điện Trung tâm và các Bưu cục quận huyện trong Thành phố. Tham dự lễ ra quân có Bà Nguyễn Thị Mỹ Dung phó Giám đốc BHXH TP.HCM cùng lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ. Về phía Bưu điện Thành phố có Bà Nguyễn Thị Thu Vân Giám đốc Bưu điện Thành phố cùng các lãnh đạo ban nghiệp vụ, viên chức tham dự.


 

Buổi lễ ra quân tuyên truyền BHXH Tự nguyện- Ảnh Đỗ Thuyên

Phát biểu lễ ra quân Bà Nguyễn Thị Mỹ Dung khẳng định vai trò thiết thực của BHXH tự nguyện trong đời sống nhân dân, là chỗ dựa vững chắc cho người dân khi về già có khoản lương Hưu hàng tháng và chăm sóc y tế mà không có một loại hình bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm nào ưu việt hơn.

Bà Nguyễn Thị Mỹ Dung- Phó Giám đốc BHXH Tp. Hồ Chí Minh trả lời phỏng vấn tại buổi lễ ra quân- Ảnh ĐT

Phát động lễ ra quan Bà Nguyễn Thị Thu Vân cùng toàn thể cán bộ viên chức ngành Bưu điện Thành phố quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch đề ra với khẩu hiệu “Bảo hiểm hôm nay an nhàn mai sau”. Sau buổi lễ đoàn diễu hành chạy dọc các tuyến đường lớn trong Thành phố với biểu ngữ “Vì an sinh xã hội, vì lợi ích của người dân”; “Bảo hiểm xã hội tự nguyện giảm nỗi lo Tài chính khi về già….”.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ra quân ở 24 quận huyện

            

                                             Tin ảnh: Đỗ Thuyên và Cộng sự