BẢO HIỂM XÃ HỘI TỰ NGUYỆN – KHÔNG CÒN CANH CÁNH NỖI LO KHI VỀ GIÀ

22/11/2019 09:28 AM


           Ngày 19/11/2019, Bảo hiểm xã hội huyện phối hợp với Bưu điện Củ Chi tổ chức ngày ra quân tuyên truyền bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm xã hội tự nguyện. Các thành viên đã đi đến những tuyến đường xa nhất, vào những chợ nhỏ nhất để gửi đến người dân thông tin chính sách về quyền lợi khi tham gia bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm xã hội tự nguyện, thu hút lượng lớn người dân quan tâm.

          Cha mẹ cả đời đều không tiếc công sức để mong gầy dựng cho con cái nên người, chỉ mong sao lúc tuổi cao, sức yếu được thảnh thơi hưởng cảnh “Trẻ cậy cha, già cậy con” như phúc trạch của đời mình. Tuy nhiên, không ai biết được ngày mai ra sao.

        Tuổi lớn dần, sức khỏe cũng suy dần, bệnh tật trồi lên như nấm mọc sau mưa. Con cái khi trưởng thành, có gia đình riêng, cũng không có nhiều thời gian dành cho cha mẹ. Nếu như những người con ấy bạc tiền dư giả thì việc lo cho cha mẹ khi ốm đau hay sinh hoạt phí hàng tháng là điều bình thường. Nhưng không phải ai cũng dư giả.

           Đối với những người đã tham gia bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm xã hội bắt buộc, khi về già họ đã có lương hưu, họ ít khi cần đến sự giúp đỡ về tài chính. Hiện nay, không ít người lao động đã đóng gần 20 năm nhưng lại chọn phương án lãnh bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm xã hội một lần. Làm như vậy người lao động sẽ có ngay một khoản tiền để tiêu dùng. Tuy nhiên, không bao lâu, số tiền ấy sẽ hết. Kể cả những người chưa tham gia bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm xã hội, những ngày tháng sau này khi không còn khả năng lao động, họ sẽ phải trông chờ vào sự giúp đỡ của người khác.        

          Hãy thay đổi suy nghĩ, nên chăng là “trẻ cậy cha, già cậy bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm xã hội”, để ngay từ bây giờ, hãy tiết kiệm mỗi tháng 01 khoản tiền nhỏ để tương lai không cần phải lo nghĩ về tài chính. Liên hệ Bảo hiểm xã hội huyện hoặc Bưu điện Củ Chi để biết thêm thông tin cần thiết. Chúng tôi luôn sẵn sàng để hỗ trợ bạn.