BẢO HIỂM XÃ HỘI TP.HCM - NGÀY LÀM VIỆC ĐẦU NĂM

30/01/2020 03:04 PM


Ngày 30/01/2020, Bảo hiểm xã hội Thành phố (BHXH TP) tổ chức Họp mặt đầu Xuân năm 2020 với sự tham dự của Ban Giám đốc BHXH Thành phố và lãnh đạo các phòng chuyên môn nghiệp vụ.

Tại buổi họp đồng chí Phan Văn Mến - Giám đốc BHXH TP đã dành những lời chúc tốt đẹp đầu xuân gửi đến toàn thể cán bộ công chức viên chức cơ quan; đồng thời cũng nhấn mạnh những nhiệm vụ trọng tâm của năm mới mà BHXH thành phố cần thực hiện: “Các phòng nghiệp vụ chủ động trong việc thực hiện kế hoạch và chương trình công tác, đẩy mạnh công tác thu , phát triển đối tượng tham gia, giải quyết chế độ BHXH, thanh toán chi phí khám chữa bệnh BHYT; tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra tại các đơn vị sử dụng lao động; đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính tránh gây phiền hà, cắt giảm thời gian đi lại cho người lao động và người dân; tăng cường tuyên truyền sâu rộng đến toàn thể người dân về chính sách an sinh xã hội của ngành, đoàn kết cố gắng quyết tâm hoàn thành thắng lợi toàn diện nhiệm vụ năm 2020 ngay từ những ngày đầu năm mới.

Người dân đến giao dịch tại bộ phận một cửa BHXH TP.HCM

Đồng chí Mến cũng có lời khen ngợi toàn thể CCVC đã nghiêm túc tuân thủ giờ giấc làm việc, quy định cơ quan trong ngày đầu năm mới. Sau những ngày đón xuân vui, ấm áp cùng gia đình, cán bộ CCVC đã quay trở lại làm việc đầy đủ. Tại bộ phận một cửa từ BHXH TP đến quận, huyện tiếp nhận đầy đủ hồ sơ giải quyết đúng quy định khi người dân, doanh nghiệp đến giao dịch./.

Mỹ Mỹ - BHXH TP.HCM