BHXH TP.Hồ Chí Minh: Họp mặt kỷ niệm ngày Báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 và ngày BHYT Việt Nam 1/7

21/06/2013 02:21 PM


Nằm trong chuỗi hoạt động tuyên truyền ngày BHYT Việt Nam 01/7, sáng ngày 19/6/2013, tại Trụ sở BHXH Thành phố, Bảo hiểm xã hội TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức họp mặt cộng tác viên báo đài nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam 21/6 và ngày BHYT Việt Nam 1/7. Tham dự có Ban Giám đốc BHXH Thành phố, cùng các trưởng phòng nghiệp vụ và khách mời là phóng viên, nhà báo công tác tại các cơ quan báo, đài trên địa bàn.

 

Tại buổi họp mặt, đồng chí Cao Văn Sang-GĐ BHXH TP đã gửi lời chúc mừng nồng nhiệt và cảm ơn sâu sắc đến các phóng viên nhà báo đã quan tâm, đưa tin viết bài phản ánh về lĩnh vực BHXH, BHYT đến đông đảo bạn đọc trong thời gian qua đồng thời thông tin đến phóng viên về một số mặt công tác nổi bật trong 5 tháng đầu năm 2013 của BHXH Thành phố. Mặt khác, Giám đốc BHXH Thành phố cũng đã đề nghị các phóng viên tăng cường hơn nữa việc thông tin, tuyên truyền Nghị quyết số 21-NQ/TW ngày 22/11/2012 của Bộ chính trị về việc tăng cường công tác lãnh đạo của Đảng đối với công tác BHXH, BHYT giai đoạn 2012-2020; Chương trình hành động số 32-CTrHĐ/TU của Thành ủy ủy ban nhân dân Thành phố Hồ Chí Minh triển khai thực hiện Nghị quyết số 21-NQ/TW của Bộ Chính trị trên địa bàn Thành phố.
Buổi họp mặt đã diễn ra trong bầu không khí hết sức thân mật, cởi mở và có sự đồng thuận cao trong việc tiếp tục tăng cường và phát huy mối quan hệ chặt chẽ, tin cậy giữa ngành BHXH với các cơ quan thông tin đại chúng ./.