Bảo hiểm xã hội Tp. Hồ Chí Minh: Hội nghị tuyên dương các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp tích cực cho công tác BHXH - BHYT năm 2012

03/09/2013 09:57 AM


Ngày 28/8/2013, Bảo hiểm xã hội thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội nghị tuyên dương các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp tích cực cho công tác BHXH - BHYT năm 2012. Tham dự Hội nghị có đồng chí Cao Văn Sang – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Bảo hiểm xã hội thành phố Hồ Chí Minh, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng; đồng chí Đỗ Quang Khánh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội thành phố Hồ Chí Minh; đồng chí Nguyễn Đăng Tiến, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội thành phố Hồ Chí Minh cùng các đồng chí là viên chức lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, Bảo hiểm xã hội quận, huyện và gần 150 đại biểu đại diện cho các tập thể, cá nhân thuộc các ban, ngành, đoàn thể, các đơn vị sử dụng lao động trên địa bàn thành phố được tuyên dương tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị, Giám đốc Bảo hiểm xã hội thành phố đã nhiệt liệt biểu dương và chân thành cảm ơn những đóng góp tích cực của các tập thể và cá nhân ngoài Ngành đối với công tác BHXH - BHYT trên địa thành phố trong năm qua. Nhân dịp này, đồng chí Giám đốc gửi đến các đại biểu và mong muốn các tập thể, cá nhân tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho công tác BHXH – BHYT, góp phần bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 đảm ổn định đời sống cho người lao động, ổn định chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.
Nhân dịp này, Hội nghị đã công bố quyết định khen thưởng và tổ chức trao tặng các danh hiệu thi đua cho các tập thể và cá nhân tiêu biểu, gồm có: Tặng Bằng khen của Tổng Giám đốc Bảo hiểm xã hội Việt Nam cho 20 tập thể và 18 cá nhân; Tặng Giấy khen của Giám đốc Bảo hiểm xã hội thành phố Hồ Chí Minh cho 85 tập thể và 21 cá nhân.
Hội nghị tuyên dương các tập thể, cá nhân có nhiều đóng góp tích cực cho công tác BHXH - BHYT năm 2012 của Bảo hiểm xã hội thành phố Hồ Chí Minh đã diễn ra trang trọng, thiết thực và mang ý nghĩa khích lệ cao./.


Ảnh: Ngọc Thạch – P-HCTH