Công đoàn và chi đoàn Bảo hiểm Xã hội huyện Tiểu Cần phối hợp tổ chức Tết trung thu cho các cháu là con của đoàn viên, viên chức trong đơn vị

13/09/2019 02:19 AM


     Thực hiện kế hoạch số 19/KH-LĐLĐ ngày 20 tháng 8 năm 2019 của Liên đoàn lao động huyện về tổ chức Tết Trung thu năm 2019; Được sự thống nhất của Ban giám đốc, đêm 12/9/2019, BCH Công đoàn cơ sở phối hợp với BCH chi đoàn BHXH huyện Tiểu Cần tiến hành tổ chức Tết trung thu cho các cháu là con của đoàn viên, viên chức trong đơn vị.

     Không khí Tết trung thu 2019 rất vui tươi và ấm áp, các cháu được  gặp mặt, vui chơi  lành mạnh, tiết kiệm, có ý nghĩa giáo dục như các cháu được phục vụ xem phim hoạt hình Việt Nam “sự tích về chú cuội cung trăng”, rước đèn ông sao, các bài hát thiếu nhi về chủ đề Tết trung thu và tham gia tiết mục đố vui, các tiết mục văn nghệ do các cháu biểu diễn.

tieucan 92019

Các cháu nhận quà tết trung thu

     Trong chương trình, BCH công đoàn cơ sở và BCH Chi đoàn BHXH huyện Tiểu Cần cũng đã trao tặng cho các cháu các phần quà gồm: lồng đèn, bánh trung thu, kẹo... Dịp này, Công đoàn còn trao tặng 11 phần quà khuyến học cho các cháu nhằm kịp thời động viên  các cháu tiếp tục phấn đấu thi đua học tập, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy trong năm học mới.

     Việc tổ chức vui Tết Trung thu cho các cháu đã thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo đơn vị đối với công tác bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 vệ, chăm sóc, và giáo dục trẻ em hiện nay, đồng thời qua đó đã mang đến cho các em món quà tinh thần vô giá, động viên các em tiếp tục chăm ngoan, học giỏi; trở thành người có ích cho xã hội./.

 

Nguyễn Thanh Tuyền