BHXH tỉnh Trà Vinh: Thực hiện tốt công tác đền ơn đáp nghĩa

28/04/2020 07:20 PM


Dưới cái cái nắng hè rực lửa cùng với màu đỏ thắm của hai hàng hoa phượng mọc ven quốc lộ 54, trên con đường về ấp Trà Ốp xã Thông Hòa huyện Cầu Kè đã nhắc nhở chúng ta những ngày sục sôi máu lửa của cả dân tộc, quyết giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước. Để giành độc lập cho Tổ quốc hôm nay đã có biết bao chiến sĩ đã hy sinh xương máu cho tổ quốc, có biết bao bà Mẹ tiễn con ra mặt trận nhưng không thấy con quay về, các Mẹ đã dâng hiến những đứa con thân yêu của mình cho Tổ quốc, sự hy sinh thầm lặng của Mẹ không gì có thể bù đắp được. Xoa dịu phần nào sự hy sinh mất mát của quý Mẹ, tập thể CCVC Bảo hiểm xã hội tỉnh nhận phụng dưỡng suốt đời 02 Mẹ Việt Nam anh hùng là Mẹ Kiều và Mẹ Diệu, tại ấp Trà Ốp xã Thông Hòa huyện Cầu Kè.

                                       Mẹ Kiều đã 100 tuổi             

Ngày 28/4/2020, Đoàn Bảo hiểm xã hội tỉnh Trà Vinh do đồng chí Trần Ngọc Sanh - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh làm Trưởng đoàn đã đến ấp Trà Ốp, xã Thông Hòa, huyện Cầu Kè thăm và tặng quà cho quý Mẹ Việt Nam anh hùng nhân dịp kỷ niệm 45 năm ngày giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước. Cùng đi với đồng chí Trần Ngọc Sanh còn có lãnh đạo các phòng nghiệp vụ của Bảo hiểm xã hội tỉnh, lãnh đạo BHXH huyện Cầu Kè.

Dịp này, đồng chí Sanh đã ân cần thăm hỏi và chúc sức khỏe quý Mẹ, mong quý Mẹ sống lâu với các con cháu, ngoài ra đồng chí Sanh tặng mỗi mẹ một phần quà trị giá trên hai triệu đồng. Được biết Mẹ Kiều đã thọ 100 tuổi và Mẹ Diệu thọ 90 tuổi. Mặc dù tuổi cao nhưng quý Mẹ luôn mạnh khỏe, minh mẫn, đây cũng là niềm vui của các con khi về thăm Mẹ.

Thanh Đạm