Thực hiện chi trả lương hưu và trợ cấp bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 hiểm xã hội tháng 4 và tháng 5 năm 2020 tại nhà nhằm phòng chống dịch COVID-19.

20/04/2020 07:58 AM


Thực hiện chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh, BHXH Việt Nam và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam. Để vừa đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COBID-19 và công tác chi trả lương hưu, trợ cấp BHXH cho người hưởng được đầy đủ, kịp thời, an toàn. BHXH tỉnh phối hợp Bưu điện tỉnh Tuyên Quang thực hiện chi trả lương, trợ cấp BHXH tháng 4 và tháng 5/2020 vào cùng một kỳ chi trả tại nhà từ ngày 16/4/2020 đến ngày 10/5/2020.

Bưu điện tỉnh TQ chi trả lương hưu tại nhà cho người dân 

          Ngày 03/4/2020, Ủy ban nhân dân tỉnh đã có Văn bản số 926/UBND-KGVX chỉ đạo BHXH tỉnh và Bưu điện tỉnh có trách nhiệm thực hiện việc chi trả lương hưu và trợ cấp BHXH tháng 4 và tháng 5 năm 2020 cho đối tượng thụ hưởng đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 đúng quy định pháp luật và tuân thủ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19. Khuyến khích các đối tượng thụ hưởng nhận lương hưu và trợ cấp BHXH tại nhà riêng.

         Hiện nay, BHXH tỉnh tỉnh Tuyên Quang đang quản lý chi trả cho trên 34.744 người hưởng lương hưu, trợ cấp BHXH, với số tiền phải chi gần 140 tỷ đồng/tháng, chi trả tại địa bàn 07 huyện, thành phố. Để đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 mọi đối tượng hưởng lương hưu, trợ cấp BHXH được chi trả kịp thời, đúng đối tượng, BHXH tỉnh và Bưu điện tỉnh đã xây dựng kế hoạch và thống nhất phương án chi trả. Theo đó, đối với người nhận lương hưu và trợ cấp BHXH qua ATM thì thực hiện đầy đủ tháng 4 và tháng 5/2020 cùng một đợt vào tài khoản cá nhân của người được hưởng theo đúng quy định hiện hành. Đối với người nhận lương hưu, trợ cấp BHXH bằng tiền mặt, bưu điện trực tiếp chi trả tại nhà cho người có địa chỉ nhận tiền đúng địa bàn nhận lương hưu hàng tháng. Trường hợp người hưởng muốn lĩnh tiền sớm hơn hoặc người hưởng không có nhu cầu nhận tiền tại nhà có thể liên hệ với bưu điện để đăng ký đến nhận tiền tại bưu cục và thực hiện theo hướng dẫn và sự sắp xếp của bưu điện về địa điểm, thời gian lĩnh tiền và các biện pháp phòng dịch. 

        Bưu điện tỉnh đã chỉ đạo các phòng nghiệp vụ cũng như là các điểm Bưu điện huyện, thành phố chủ động xây dựng kế hoạch chi tiết, cụ thể và khoa học để việc chi trả được đảm bet365 tiếng việt_đặt cược bet365_cách vào bet365 đúng đối tượng, đúng thời gian quy định và an toàn về con người, tài sản. Đặc biệt, thực hiện nghiêm các quy định về công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Cùng với đó, phối hợp chặt chẽ với UBND các phường, xã, thị trấn để công tác chi trả đạt được kết quả cao nhất.Khi đi chi trả lương hưu, nhân viên bưu điện được trang bị đầy đủ trang thiết bị y tế để phòng, chống dịch COVID-19 cho bản thân cũng như người thụ hưởng.

        Trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến phức tạp và đã có những ca bệnh lây lan ngoài cộng đồng, cách làm này cũng thể hiện rất rõ quan điểm của Đảng, Chính phủ, của tỉnh và của ngành trong phòng chống dịch là lấy an toàn, sức khỏe của người dân là yếu tố hàng đầu, quan trọng nhất. Dù chỉ là một chính sách hỗ trợ, nhưng chắc chắn sẽ góp phần tạo thêm niềm tin, động viên người dân cùng chung tay để đẩy lùi dịch bệnh. 

BBT

  • TIN BÀI LIÊN QUAN