Bảo hiểm xã hội tỉnh Tuyên Quang gặp mặt đầu Xuân Canh Tý 2020

31/01/2020 11:21 AM


Nhân dịp đầu Xuân, sáng ngày 30/01/2020 (tức ngày mồng 6 Tết Canh Tý), BHXH tỉnh Tuyên Quang tổ chức gặp mặt công chức, viên chức và người lao động thuộc Văn phòng. Đồng chí Đào Duy Hiện, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh chủ trì buổi gặp.

Đ/c Đào Duy Hiện - Bí thư Đảng ủy - Giám đốc BHXH tỉnh phát biểu tại buổi gặp mặt

           Dự buổi gặp mặt có các đồng chí Phó Giám đốc BHXH tỉnh; lãnh đạo, viên chức, người lao động các phòng nghiệp vụ, Văn phòng BHXH tỉnh.

           Phát biểu tại buổi gặp mặt, đồng chí Đào Duy Hiện, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong toàn Ngành; đồng thời nhấn mạnh, trong năm nay, toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động  trong toàn Ngành cần tiếp tục đoàn kết, nỗ lực, góp phần tạo nên sức mạnh tổng hợp, phát huy những kết quả đạt được trong năm qua và tập trung triển khai công việc ngay từ những ngày đầu năm mới, với một khí thế mới, hướng tới hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; tiếp tục gặt hái được thêm nhiều thành công với những kết quả tốt đẹp trong năm Canh Tý 2020./.

Công Lý

  • TIN BÀI LIÊN QUAN